Sunday, 22/09/2019 - 01:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Liên Minh

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” sáng ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Liên Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của 52 CBGVNV và 432 em học sinh toàn trường năm học 2018-2019, đến dự với buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường còn có các đồng chí là lãnh đạo xã, HĐND, UBND xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã Liên Minh, trưởng xóm các xóm trên địa bàn xã Liên Minh, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng đến dự và ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, động viên nhà trường vững bước trên mặt trận trồng người.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019, trường TH Liên Minh tổ chức đón nhận 109 em đủ 6 tuổi đủ điều kiện vào lớp 1.

Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra với tinh thần vui tươi, phấn khởi qua lời phát biểu của cô Trần Thị Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và những lời phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương.

Trong  buổi lễ  các em đã được tham gia, thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả: Admin
Nguồn: thlienminh.thainguyen.edu.vn