Thứ bảy, 14/12/2019 - 07:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Liên Minh

Chao

Căn cứ công văn số 10 KHHD- LĐLĐ ngày 28/02/2018 hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa  hai Bà Trưng và Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Căn cứ công văn số 10 KHHD- LĐLĐ ngày 28/02/2018 hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa  hai Bà Trưng và Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Ban chấp hành công đoàn kết hợp với nhà trường, chi hội phụ nữ tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các chị em đoàn viên công đoàn. thiết thực kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Hôm nay, ngày 8/3/2018 được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn trường TH Liên Minh long trọng tổ chức Kỷ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta vinh dự được đón tiếp:

  • Về phía lãnh đạo xã Liên Minh:

1. Đ/c: Hoàng Văn Thượng – CT UBND xã LM.

2.  Đ/c: Triệu Văn Lưu – Phó trưởng CA xã LM.

Về phía chi bộ nhà trường:

1. Bà: Trần Thị Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,

- Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn trường.

- Vinh dự hơn nữa, chúng ta còn nhận được sự quan tâm, góp mặt của 30 chàng rể, đã luôn ở phía sau động viên, khích lệ các chị em.

- Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi ngĩa Hai Bà Trưng Đ/c: Lương Thị Điều- chủ tịch công đoàn lên ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Khởi nghĩa Hai bà trưng.

Cùng với việc chăm lo, xây dựng đời sống gia đình, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong các hoạt động tại cơ quan, địa phương. Đặc biệt, kể từ khi Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, nhiều chị em đã nỗ lực phấn đấu tham gia, gặt hái nhiều thành công trong các phong trào thi đua.

- Ông : Hoàng Văn Thượng – CT UBND xã LM phát biểu chỉ đạo và có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

- Ông Nguyễn Văn Thoi thay mặt các chàng rể tặng hoa nhà trường.

Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Tháng 6/2012, Liên hợp quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc vì đây là ngày đặc biệt trong năm .Bởi vậy ngày 20/3 - Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng chuyển tải thông điệp rằng: Cân bằng, hài hoà là một trong những chìa khoá để mang đến hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là điều phù phiếm cũng không phải là điều gì xa xỉ. Hạnh phúc là khao khát sâu xa của mọi thành viên trong gia đình nhân loại. Hạnh phúc không nên từ chối một ai và phải là của tất cả mọi người.”.

Để thiết thực hưởng ứng và kỉ niệm ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 buổi lễ có phần chơi thú vị cho cặp đôi của mình  “Cặp đôi hoàn hảo”.

Thành phần để tham dự cuộc thi này là tất cả các cặp vợ chồng của CB, GV, NV trường TH Liên Minh. và thành phần không thể thiếu, đó chính là Ban giám khảo, được mời các vị đại biểu sẽ là những người cầm cân nảy mực cho các cặp vợ chồng chúng tôi trong trò chơi này. Trò chơi đã mang lại niềm vui, tiếng cười và niềm hạnh phúc riêng cho mỗi gia đình

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

Tác giả: Admin
Nguồn: thlienminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 79
Năm 2019 : 1.245